ร่วมประกวด “Crafting Your Own Business : พลาสติกสร้างฝัน ก้าวแรกสู่มืออาชีพ”

วันเริ่มสมัคร  25 มิ.ย. 2562 - 31 ก.ค. 2562

วันเริ่มกิจกรรม  

บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC ร่วมกับกองพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม และสถาบันพลาสติก ภายใต้พื้นที่ศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรมสู่อนาคต (Industry transformation center : ITC) จัดโครงการประกวด “Crafting Your Own Business : พลาสติกสร้างฝัน ก้าวแรกสู่มืออาชีพ” ขึ้น เพื่อแข่งขันและเฟ้นหาสุดยอดดีไซน์เนอร์ที่สามารถออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในชีวิตประจำที่ทำจากพลาสติก 3 ชนิด ได้แก่ 1. Bio Plastic 2. Plastic Recycle และ 3. Plastic ทั่วไป

ทั้งนี้ หากผลงานและความคิดสร้างสรรค์ของใครโดนใจคณะกรรมการ และได้รับการคัดเลือกเป็น 30 ผลงานแรก จะได้รับโอกาสในการเข้าอบรมทักษะพื้นฐานผู้ประกอบการแบบฟรีๆ และหากสามารถฟันฝ่าไปสู่รอบ 10 ทีมสุดท้ายได้ คุณก็จะได้รับสิทธิ์ในการเข้าอบรมทักษะเชิงลึกของผู้ประกอบการ อีกทั้งยังได้ทุนในการทำตัวอย่างผลงานจริง แถมได้โชว์ผลงานภายในงาน Thailand Industry Expo 2019 ด้วย

ไม่หมดเพียงเท่านั้น หากผลงานของคุณสามารถฝันฝ่ามาสู่ 3 อันดับแรกได้สำเร็จ ก็จะได้ศึกษาและดูงานกับบริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC ด้วย

มาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โลกนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้น ด้วยการใช้ไอเดียสร้างสรรค์มาสร้างฝันสู่ความเป็นมืออาชีพ และทำให้การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันจากพลาสติกเป็นประโยชน์ต่อทุกคน

คลิกเพื่อดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่นี่

ส่งใบสมัครกับผลงานที่นำเสนอในรูปแบบ Presentation Paper พร้อมแนบไฟล์งาน Present ในรูปแบบ PDF, Power Point, Keynote และไฟล์งานที่เกี่ยวข้องทั้งหมด มาที่อีเมล์ crafting2562@gmail.com หรือทางไปรษณีย์ ที่ตู้ ปณ. 203 ปณศ. จระเข้บัว กรุงเทพฯ 10230 ภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2562

 

 

Published by dip.go.th on 25 June 2019
SMEONE “ทุกเรื่องครบ…จบในที่เดียว”