ทริปศึกษาดูงานกรุงโซล เกาหลีใต้

วันเริ่มสมัคร  

วันเริ่มกิจกรรม  29 ก.ย. 2562 - 04 ต.ค. 2562

สถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่ออุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เชิญชวนผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมทริปศึกษาดูงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟส์ Go Beyond Innovation with 5G & Digital Technology in Seoul, South Korea ระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 4 ตุลาคม 2562 (6 วัน 4 คืน) โดยสายการบิน Thai Airways ณ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลีใต้

*ไฮไลท์สถานที่ดูงาน*

Samsung

สัมผัส 5G แห่งแรกของโลก เมื่อเทคโนโลยีและการสื่อสารเข้ามาเปลี่ยนแปลงธุรกิจและชีวิต คุณจะก้าวไปพร้อมเทคโนโลยีอย่างไร? พิเศษสุดเยี่ยมชมนวัตกรรมและระบบการตรวจสอบคุณภาพสินค้าแบรนด์ซัมซุงที่ไม่เปิดให้ใครเข้าไปได้ง่ายๆ (5G Technology and Quality Control System)

CJ Logistics

กว่า 50% ของส่วนแบ่งการตลาดธุรกิจลอจิสติกส์ในเกาหลีใต้คือยักษ์ใหญ่อย่าง CJ Logistics พาคุณไปเยี่ยมชมเทคโนโลยีการคัดแยกพัสดุด้วยระบบ Automation และระบบการบริหารจัดการตารางขนส่งสินค้าผ่าน AI Secretary System และ การใช้ Chat bot เป็นเจ้าแรกในเกาหลีใต้เพื่อบริการลูกค้า

Samyang Foods

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนำเข้าที่ดังที่สุดในประเทศไทย คุณจะได้เยี่ยมชมเทคโนโลยีการผลิตและการควบคุมคุณภาพอาหารผ่านระบบอัตโนมัติทั้งหมด (Full-function factory automation) พร้อมแนวคิดการสร้างความแตกต่างให้สินค้าจนมียอดขายทั่วโลกหลายร้อยล้านเหรียญสหรัฐ

*และพลาดไม่ได้กับสถานที่ดูงานอื่นๆ*

  • เยี่ยมชม R&D Center พบเทคโนโลยีการผลิตอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคที่สมบูรณ์แบบที่สุดของแบรนด์ LG
  • เยี่ยมชม Smart Office ที่น่าอยู่ที่สุดในโลกกับ LINE Korea ต้นกำเนิดของ Digital Platform ต่างๆ ในมือถือ
  • เยี่ยมชมเทคโนโลยีการวิจัยและการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางให้โดดเด่นและแตกต่างกับ AMORE PACIFIC เจ้าของแบรนด์ดังทั้ง Etude House, Innisfree, Sulwhasoo

สมัครออนไลน์และดูกำหนดการได้ที่ คลิก!! หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณเก๋ 084-664-9611 หรือ LINE @ICTIClub

 

Published on 1 August 2019
SMEONE “ทุกเรื่องครบ…จบในที่เดียว”